Thứ Năm, 8 tháng 8, 2019

Ý nghĩa và biểu tượng của hoa baby trắng

Hoa Baby Trắng loài hoa có nét đẹp nhẹ nhàng, tinh tế và màu trắng tinh khôi. Hoa Baby rất bé như một dấu chấm nhưng những cành hoa Baby lại rất nhiều bông làm người nhìn không có cảm giác đơn độc. Có người từng ví rằng hoa Baby trắng đẹp như những bông tuyết vậy. Vậy bạn đã biết được ý nghĩa của loài hoa đẹp này chưa ? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về chúng thông qua bài viết chi tiết bên dưới nhé.


Hoa Baby trắng hay còn gọi là hoa Bi trắng, hoặc hoa chấm bi, có nguồn gốc từ vùng Đông Âu và Địa Trung Hải. Những bông hoa Baby nhỏ bé được người ta nhân giống đi khắp nơi. Hiện nay hoa Baby trắng được rất nhiều người yêu thích, nó có thể được gói thành từng bó vào những tờ giấy báo hoặc là tô điểm thêm cho những bông hoa vượt trội khác làm cho chúng thêm nổi bậc.


Hoa bi trắng tượng trưng cho tình yêu tinh khiết và thơ ngây, trắng trong bởi vẻ đẹp mỏng mảnh, tao nhã do chính những bông hoa nhỏ xinh mang lại.Hoa Baby trắng không bền lâu, nó cần được bảo quản cẩn thận, không nóng, cũng không lạnh quá, phải trùm kín hoa lại, không cho hoa ra ngoài gió, vì một lúc ra gió thì hoa sẽ nhanh nở bung ra và tàn. Những bông hoa Baby trắng không thể nào thiếu trong ngày cưới, vì hoa baby tượng trưng cho sự trong trắng của cô dâu trong ngày cưới.

Biểu tượng của hoa baby trắng

Tất cả mọi người đều sẽ biết đến hoa baby với biểu tượng của một tình yêu trong tương lai và trường tồn theo thời gian, cũng chính vì thế chúng thường được dùng để làm bó hoa cưới cầm tay và là tâm điểm trong đa dạng sản phẩm hoa. Những bông hoa nhỏ màu trắng biểu tượng cho sự tinh túy trong xúc cảm mà hai người dành cho nhau trong buổi hôn lễ.


Bên cạnh ý nghĩa chung liên quan đến hôn nhân và ái tình, hoa baby cũng gắn liền với những đứa trẻ. Có một truyền thống ở phương Tây là mọi người thường tặng các cành hoa Baby cho các bà mẹ mới sinh để gửi tặng những lời chúc và mong ước tốt đẹp dành cho đứa bé vừa chào đời.


Ở trên là tất cả những thông tin về ý nghĩa và biểu tượng của hoa baby trắng mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc, nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên chia sẻ nó đến với bạn bè và người thân của mình để họ cùng đọc và tìm hiểu về loài hoa tuyệt đẹp này nhé.

>>> Tham khảo thêm: Ý nghĩa của hoa bồ công anh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét